พิธีถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชนก ในรัชกาลที่ 9 ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วันที่ 24 กันยายน 2563

สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยท่านประธานสภาพนักงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.อลงกรณ์ คูตระกูล ร่วมพิธีถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชนก ในรัชการที่ 9 ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่