การคัดเลือกเป็นผู้สมควรได้รับการ ยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567
วันที่ 25 มิถุนายน 2567
เชิญชวนให้มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ พิจารณาเสนอชื่อคณาจารย์ในสังกัดเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้สมควรได้รับการ
ยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 จำนวน 6 สาขา ได้แก่ สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ สาขาสังคมศาสตร์ สาขามนุษยศาสตร์ สาขาศิลปกรรมศาสตร์ และสาขารับใช้สังคม สาขาละ 1 ท่าน ทั้งนี้ หากส่วนงานใดประสงค์จะเสนอชื่อคณาจารย์ในสังกัดเพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกฯ ขอให้จัดทำแบบประวัติและผลงาน โดยให้ส่งไฟล์แบบประวัติและผลงาน (ในรูปแบบ PDF และ Word) มาที่ CMU e-Document สำนักงานสภาพนักงาน ภายในวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 เพื่อจะได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกและเสนอให้ ปอมท. พิจารณาต่อไป