กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
วันที่ 2 เมษายน 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ตุวานนท์  กรรมการสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ผู้ทรงคุณวุฒิ และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติแก่สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษ "การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ" ในกิจกรรมการศึกษาดูงานจากสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 8.30-13.30น. ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่