วันที่ 2 ธันวาคม 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคลอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมประชุมพบปะหารือกับคณะกรรมการสภาพนักงาน และการประชุมสภาพนักงาน สมัยที่ 5 (สามัญ) ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 10.30 -12.00 น. ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1