อธิการบดีพบปะหารือกับคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมัยที่ 4 ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 และพิธีมอบเกียรติบัตร
วันที่ 1 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมพบปะหารือกับคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมัยที่ 4 ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 และพิธีมอบเกียรติบัตร ให้แด่กรรมการสภาพนักงานทุกท่าน ที่จะหมดวาระลงในวันที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมอาคารกิจกรรมนักศึกษา อาคารองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อ.มช.)