วันที่ 8 กันยายน 2564

สภาพนักงานจัดกิจกรรม “สภาพนักงานพบประชาคม มช. ประจำปี 2564” โดยบอกเล่าผลงานของสภาพนักงานในรอบปีที่ผ่านมา การนำเสนอแผนดำเนินงานของสภาพนักงาน ในงบประมาณปี 2565 ทั้ง 4 Clusters ได้แก่ HR Cluster Networking Cluster Well-being Cluster People Recognition Cluster พร้อมรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะจากบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อร่วมกันพัฒนาองค์กรสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ และระบบ Zoom Video conferencing เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564