วันที่ 20 พฤษภาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาพนักงาน ร่วมกิจกรรม Healthy CMU ปี 2 เปิดตัวโครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต้นแบบมหาวิทยาลัยสุขภาพอย่างอัจฉริยะและยั่งยืน (Smart & Sustainable Healthy Chiang Mai University Model) ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565