วันที่ 7 ธันวาคม 2564

สภาพนักงานขอเรียนเชิญบุคลากรทุกท่าน เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 3 หัวข้อ "การทำวิจัยจากงานประจำ (R2R)" ในวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ทั้งนี้ สามารถสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ www.support-cmu.com