การประชุมรับฟังความคิดเห็นของบุคลากร มช. การเข้าสู่ตำแหน่งระดับต้น ระดับกลาง ระดับสูง ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายปฎิบัติการ
วันที่ 30 กรกฎาคม 2564

การประชุมรับฟังความคิดเห็นของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การเข้าสู่ตำแหน่งระดับต้น ระดับกลาง ระดับสูง ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายปฎิบัติการ ในวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระบบ Zoom Video conferencing.