วันที่ 21 มีนาคม 2565

สภาพนักงานขอเสนอ ????????
✅✅ ความคืบหน้าการเปลี่ยนชื่อตำแหน่งงาน ????????
คณะทำงานโครงการออกจากงานก่อนกำหนดฯ และการเปลี่ยนชื่อตำแหน่งงานฯ ประชุม ครั้งที่ 2/2564 เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 64 โดยมี ท่านรองอธิการบดี (ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล) เป็นประธานคณะทำงานฯ มีมติเห็นชอบชื่อที่เหมาะสมคือ "นักจัดการงานทั่วไป” แทน “พนักงานปฏิบัติงาน” จึงเป็นที่มาของมาตราฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 18)