วันที่ 10 สิงหาคม 2564

สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2564

• อาจารย์ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ สันธทรัพย์   สังกัด คณะเกษตรศาสตร์
  • อาจารย์ดีเด่น สาขารับใช้สังคม   รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ บุญเชียง    สังกัด คณะสาธารณสุขศาสตร์

โดยรับเกียรติจาก รองอธิการบดี (รองศาตราจารย์โรม จิรานุกรม) เป็นประธานในพิธีมอบโล่อาจารย์ดีเด่นของสภาพนักงาน ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2564