งานประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี 2563 ในวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563

สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคุณบุญเลิศ แก้วใส ประธานสภาพนักงาน และคุณจรัส ปันธิ เลขานุการสำนักงานสภาพนักงาน ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2562

ในด้านบริหารดีเด่น คุณพร พรมมหาราช ตำแหน่ง เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์

และด้านลูกจ้างดีเด่น คุณอัมรินทร์ บุญเรือง ตำแหน่ง พนักงานบริการทั่วไป

ในงานประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2563 เรื่อง “ความท้าทายของบุคลากรในการพัฒนาตนเองสู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล” ในระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น