กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์การทำงาน ครั้งที่ 4 หัวข้อ "ประสบการณ์การจัดทำสมรรถนะตามตำแหน่งงานฯ"
วันที่ 18 พฤษภาคม 2565

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์การทำงาน ครั้งที่ 4  หัวข้อ "ประสบการณ์การจัดทำสมรรถนะตามตำแหน่งงาน และการจัดทำแบบฟอร์มการประเมินแลการจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (IDP) เพื่อเข้าสู้ตำแหน่งเฉพาะ ระดับ ต้น-กลาง-สูง

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565  เวลา 14.00-16.00 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting ID : 97352943867

วิทยากรรับเชิญ

1. คุณอนันต์  เดชพรม  (ผู้อำนวยการกองแผนงาน)
  2. คุณเมธิญา  สิโรรส (กองบริหารงานบุคคล)

ชมคลิปย้อนหลัง ลิงค์>>>>> ชมคลิปย้อนหลัง