การคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ปขมท. ประจำปี พ.ศ.2564
วันที่ 27 กันยายน 2564

ด้วยที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)ได้เชิญชวนให้มหาวิทยาลัย/สถาบันทั่วประเทศ พิจารณาเสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเสนอให้ ปขมท. พิจารณาคัดเลือกเป็นผู้มีผลงานดีเด่น ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2564 ในด้านต่างๆ จำนวน 5 ด้าน คือ ด้านบริการดีเด่น ด้านบริหารดีเด่น ด้านวิชาชีพดีเด่น ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น และด้านลูกจ้างผู้มีผลงานดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นแบบอย่างอันดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาสืบไป โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกฯ จะได้รับเข็ม ปขมท. ทองคำ พร้อมเกียรติบัตรในงานประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2565

ทั้งนี้ หากส่วนงานใดประสงค์จะเสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนในสังกัด เพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกฯ ขอให้ส่งรายชื่อพร้อมแบบประวัติและผลงาน ไปที่สำนักงานสภาพนักงาน ภายในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564 เพื่อสภาพนักงานจะได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกและเสนอให้ ปขมท. พิจารณาต่อไป