วันที่ 7 กรกฎาคม 2565

นายพร พรมมหาราช รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสันติ โชคถวาย รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 2 รองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู กรรมการสภาพนักงาน และนางสาวพลินพริมา กุลโพธิสุวรรณ เลขานุการสำนักงานสภาพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 โดยภายในศูนย์สุขภาพฯ มีบริการด้านสุขภาพและบริการทางการแพทย์ รวมถึงพื้นที่ Co-Working Space รองรับกิจกรรมต่างๆ และส่งเสริมการเรียนรู้

ศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ อาคารหลังใหม่ 3 ชั้น บนพื้นที่ทั้งหมด 5,636.78 ตร.ม. นอกจากนี้ยังมีบริการ เช่น คลินิกทางการแพทย์ จากคณะแพทยศาสตร์ บริการทางเทคนิคการแพทย์ จากคณะเทคนิคการแพทย์ บริการทางทันตกรรม จากคณะทันตแพทยศาสตร์ ร้านจำหน่ายยา ห้องเรียนสำหรับนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ รวมถึงพื้นที่ Co-working space เพื่อรองรับกิจกรรมต่าง ๆ และส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษา และ ห้องชมรมผู้เกษียณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

????????พิเศษ สิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย สำหรับนักศึกษาและบุคคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ????????