ขอประชาสัมพันธ์ กิจกรรมฟังเรื่องเล่า จากสภาพนักงาน โดย คุณ พร พรมมหาราช รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 ผ่านทาง ห้องข่าว FM100 MHz
วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

ขอประชาสัมพันธ์ กิจกรรมฟังเรื่องเล่า จากสภาพนักงาน “เผยผลสำรวจความเห็นเกี่ยวกับสิทธิสวัสดิการของบุคลากร มช.” โดย คุณ พร พรมมหาราช รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 ผ่านทาง ห้องข่าว FM100 MHz ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.05-13.35น.
ดำเนินรายการโดย....ปารีสสา กาญจนกุล
#ติดตามรับฟังได้ที่ FM 100 MHz
#ฟังออนไลน์ได้ที่ www.fm100cmu.com
#Facebook live แฟนเพจ FM100เสียงสื่อสารมวลชน
????????มาติดตามฟังและให้กำลังใจกันเยอะๆน่ะค่ะ????????