วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563

สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แสดงความยินดีบุคลากรที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ เป็นบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. ประจำปี 2562
วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2

• ด้านบริหารดีเด่น

คุณพร พรมมหาราช ตำแหน่ง เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ สังกัด คณะวิทยาศาสตร์

• ด้านบริการดีเด่น

คุณรุจี รัตนเสถียร ตำแหน่ง พยาบาล สังกัด คณะแพทยศาสตร์

• ด้านบริหารดีเด่น

คุณสุพรรณี เตรีมวิศิษฎ์  ตำแหน่ง ผู้ตรวจการพยาบาล สังกัด คณะแพทยศาสตร์

• ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น

คุณสมชาติ สุชัยธนาวนิช  ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ สังกัด คณะแพทยศาสตร์

• ด้านลูกจ้างดีเด่น

คุณอัมริทนร์ บุญเรือง ตำแหน่ง พนักงานบริการทั่วไป สังกัด คณะแพทยศาสตร์