วันที่ 17 สิงหาคม 2566

นายพร พรมมหาราช ประธานสภาพนักงานและกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกในรัชกาลที่ 9 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2566 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกคณะแพทยศาสตร์ ในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 8.45 น.