การประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 2/2564
วันที่ 10 มีนาคม 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสันติ โชคถวาย รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 2 เดินทางไปเข้าร่วมการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 2/2564 ในระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมข้าวหอมนิล อาคารอทิตยากร คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ที่ผ่านมา