โครงการสร้างพี่เลี้ยงการทำงานวิจัยสถาบัน สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้บุคลากรสายปฏิบัติการได้มีความรู้ในการทำงานวิจัยสถาบันที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามหลักวิชาการและมีมาตรฐานสากล
  2. เพื่อให้บุคลากรสายปฏิบัติการได้มีการพัฒนาตนเอง พัฒนางาน และพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน
  3. เพื่อให้บุคลากรสายปฏิบัติการในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีการทำงานเป็นทีม เกิดความรักความผูกพันระหว่างพี่เลี้ยงนักวิจัย และนักวิจัยรุ่นใหม่ รวมทั้งก่อให้เกิดความผูกพันกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วัน เวลา และสถานที่
 วันที่ 5, 7, 14 กันยายน 256๕ และ วันที่ 12, 26 ตุลาคม ๒๕๖๕ ผ่านทางระบบออนไลน์ด้วย Zoom Cloud Meeting และ ห้องประชุมยงยุทธ์ สัจจาวาณิชย์ ชั้น 2 อาคารยุทธศาสตร์

ผู้เข้าร่วมอบรม
     บุคลากรสายปฏิบัติการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 15 คน

คุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้เข้าอบรม

1. จะต้องเป็นผู้มีความรู้เกี่ยวกับการทำวิจัยมาก่อน และผ่านการสอบเกี่ยวกับการทำงานวิจัยก่อนเข้าอบรม (Pre-Test)
  2. จะต้องได้รับความเห็นชอบจากหน่วยงานต้นสังกัดให้เป็นพี่เลี้ยงนักวิจัยได้
  3. จะต้องเป็นผู้มีความพร้อมที่จะทำหน้าที่พี่เลี้ยงให้กับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  4. เมื่อเสร็จสิ้นโครงการผู้เข้ารับการอบรมพี่เลี้ยงนักวิจัย จะต้องมีงานวิจัยที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะทำเป็นกลุ่มหรือเดี่ยวก็ได้ และผ่านการสอบหลังการอบรม (Post-Test) จึงจะได้รับประกาศนียบัตรแสดงว่าผ่านการอบรมการเป็นพี่เลี้ยงนักวิจัย