วันที่ 11 สิงหาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติมามอบเกียรติบัตรให้กับกรรมการสภาพนักงาน ที่จะครบวาระการดำรงตำแหน่งกรรมการสภาพนักงาน สมัยที่ 5

(20 สิงหาคม 2563-19 สิงหาคม 2566) ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566