ประชุมสัมมนากรรมการสภาพนักงาน ประจำปีงบประมาณ 2564
วันที่ 4 กันยายน 2564

สภาพนักงานจัดประชุมสัมมนากรรมการสภาพนักงาน และมุทิตาจิตแก่คณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยเป็นการสรุปการดำเนินงานปีงบประมาณ 2564 และวางแผนการดำเนินงานของปีงบประมาณถัดไป ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2564