สภาพนักงาน มช. พบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วันที่ 10 มีนาคม 2564

สภาพนักงานพบปะบุคลากรสำนักงานมหาวิทยา ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะพยาบาลศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ และคณะเภสัชศาสตร์  ณ ห้องประชุมเปรียบ ปัณยวณิช คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เพื่อรับฟังความคิดเห็นจากบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564