ประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่่ 12/2565 มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
วันที่ 19 ธันวาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. คมสันติ โชคถวาย รองประธานสภาพนักงานคนที่2 และผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ปอมท. เข้าร่วมการประชุมของที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 12/2565 ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
เครดิตภาพจาก : ที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) และ สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์