วันที่ 26 สิงหาคม 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาพนักงาน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญวาระครบรอบ 56 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 วาระครบรอบ 111 ปี เมื่อวันนที่ 26 สิงหาคม 2563 ณ คณะมนุษยศาสตร์