การประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 11/2565
วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสันติ โชคถวาย (รองประธานสภาพนักงานคนที่ 2) พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู (กรรมการสภาพนักงาน) และนางสาวพลินพริมา กุลโพธิสุวรรณ (เลขานุการสำนักงานสภาพนักงาน) เข้าร่วมการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 11/2565 ณ มหาวิทยาลัยสงลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง