วันที่ 10 มีนาคม 2564

พิธีมอบโล่รางวัลแสดงความยินดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร ให้ดกียรติมอบโล่แสดงความยินดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563  ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2