วันที่ 16 กันยายน 2565

ขอเชิญชวนเสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี พ.ศ.2565 จำนวน 5 ด้าน ได้แก่

1. ด้านบริการดีเด่น
  2. ด้านบริหารดีเด่น
  3. ด้านวิชาชีพดีเด่น
  4. ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น
  5. ด้านลูกจ้างผู้มีผลงานดีเด่น

ทั้งนี้ หากส่วนงานประสงค์จะเสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนในสังกัดเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกฯ ให้จัดส่งรายชื่อพร้อมแบบประวัติและผลงาน ภายในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565