วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสันติ โชคถวาย (รองประธานสภาพนักงานคนที่ 2) พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู (กรรมการสภาพนักงาน) และนางสาวพลินพริมา กุลโพธิสุวรรณ (เลขานุการสำนักงานสภาพนักงาน) เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี พ.ศ. 2565 ภายใต้หัวข้อ "โอกาสและความท้าทายใหม่ : อุดมศึกษาไทยสู่โลกเสมือนจริง New Opportunities and Challenges : Thai Higher Education into the Virtual World" วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง