กีฬาสภาพนักงาน สัมพันธ์ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566
วันที่ 27 กรกฎาคม 2566

สภาพนักงาน มช. ร่วมกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมกีฬาสภาพนักงาน มช. สัมพันธ์ ครั้งที่ 1  ประจำปีงบประมาณ 2566

ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 ระหว่างเวลา 16.30 – 20.30 น.

พื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สนับสนุนให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ออกกำลังกาย อันจะส่งผลให้บุคลากรมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง รวมทั้งเป็นโอกาสในการประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนร่วมระดมทุนสำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 “ฉัททันต์เกมส์”