ขอแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. นายแพทย์นิพนธ์ ฉัตรทิพากร
วันที่ 22 ธันวาคม 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงาน และคณะเข้าร่วมการประชุมวิชาการ ปอมท. ประจำปี 2563 เรื่อง “ทิศทางการพัฒนาอุดมศึกษาไทยในอนาคต” และร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. นายแพทย์นิพนธ์ ฉัตรทิพากร ที่ได้รับโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จากประชุมวิชาการ ปอมท. 2563 สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ณ ห้อง Eternity Ballroom โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563