วันที่ 9 ธันวาคม 2564

สภาพนักงานมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับ นายสุชาติ สุวรรณ์ สังกัดสำนักหอสมุด
ที่ได้รับการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ประเภทเลือกตั้งทั่วไปจากผู้ปฏิบัติงานมหาวิทยาลัยที่มิใช่คณาจารย์ประจำ)
แทนตำแหน่งที่ว่างลงประจำปี พ.ศ. 2564