วันที่ 11 มกราคม 2566

สภาพนักงานขอแสดงความยินดีกับบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 25 มกราคม 2566 ได้แก่

•     ???? รางวัลผู้บริหารดีเด่น จากกองทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565
  •          รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2565

พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 และการมอบเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารครบวาระ ประจำปี 2565