วันที่ 7 กรกฎาคม 2564

เรียน บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
                   ตามที่สภาพนักงานได้สำรวจความคิดเห็นของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกี่ยวกับสวัสดิการค่ารักษาพยาบาล 20,000 บาท ในช่วงเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา และได้เสนอให้มหาวิทยาลัยพิจารณาเกี่ยวกับผลการสำรวจดังกล่าว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับทราบผลสำรวจดังกล่าวเพื่อหาแนวทางเหมาะสมในการเพิ่มประสิทธิภาพสวัสดิการของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้มอบให้กลุ่มนักวิจัยเศรษฐมิติ คณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมกับสภาพนักงาน กองบริหารงานบุคคล เพื่อจัดทำโครงการศึกษาความเป็นไปได้และแนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
                    ในการนี้ สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอความอนุเคราะห์จากท่าน กรอกแบบสำรวจข้อมูล เพื่อนำไปวิเคราะห์ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อไป โดยเข้าไปกรอกแบบสอบถามได้ที่ https://mis.cmu.ac.th/cmumis/ => ข้อมูลส่วนบุคคล =>การกรอกภาระงานออนไลน์ ภายในวันที่ 31 กรกฏาคม 2564
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ สภาพนักงาน หมายเลขโทรศัทพ์ 053-943018 หรือ 053-943029