สำนักงานสภาพนักงาน มช. จัดกิจกรรม Happy Workplace (5ส)
วันที่ 24 มีนาคม 2564

สำนักงานสภาพนักงาน มช. ได้จัดกิจกรรม Happy Workplace (5ส) เพื่อสอดรับนโยบาย Happy and Healthy CMU และส่งเสริมโครงการพัฒนาสำนักงานสู่การเป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) ในวันที่ 24 มีนาคม 2564