วันที่ 20 กรกฎาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสันติ โชคถวาย รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 2 เป็นตัวแทนของสภาพนักงาน ร่วมพิธีทำบุญอาคารสำนักงานศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียน / วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต / สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ(ITSC Conner) ในวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 7.00 - 9.00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้อาคาร A