สภาพนักงานพบปะบุคลากรคณะนิติศาสตร์
วันที่ 15 มีนาคม 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกรณ์ คูตระกูล (ประธานสภาพนักงาน) และคณะกรรมการสภาพนักงาน ร่วมพบปะบุคลากรคณะนิติศาสตร์ ในวันที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 11.00-13.00น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารเรียนและบริหารคณะนิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.